ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ปฏิทิน

NTT COMWARE “Season Display”

ปฏิทิน นี่คือปฏิทินตั้งโต๊ะที่มีการออกแบบตัดออกโดยมีลวดลายตามฤดูกาลบนลายนูนที่สวยงาม ไฮไลท์ของการออกแบบคือเมื่อแสดงลวดลายตามฤดูกาลถูกตั้งค่าไว้ที่มุม 30 องศาเพื่อการรับชมที่ดีที่สุด รูปแบบใหม่นี้เป็นการแสดงออกถึงความแปลกใหม่ของ NTT COMWARE ในการสร้างแนวคิดใหม่ ๆ ความคิดถูกกำหนดให้กับฟังก์ชั่นปฏิทินด้วยพื้นที่การเขียนและบรรทัดการปกครองที่เพียงพอ เหมาะสำหรับการดูที่รวดเร็วและใช้งานง่ายเต็มไปด้วยความคิดริเริ่มที่ทำให้แตกต่างจากปฏิทินอื่น ๆ

ชื่อโครงการ : NTT COMWARE “Season Display”, ชื่อนักออกแบบ : Katsumi Tamura, ชื่อลูกค้า : NTT COMWARE CORPORATION.

NTT COMWARE “Season Display” ปฏิทิน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก