ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะอาหาร

Octopia

โต๊ะอาหาร Octopia โดย ArteNemus เป็นตารางที่อิงตามสัณฐานวิทยาของปลาหมึกยักษ์ การออกแบบจะขึ้นอยู่กับร่างกายกลางที่มีรูปร่างรูปไข่ ขาและแขนรูปทรงออร์แกนิกแปดตัวโผล่ออกมาในแนวรัศมีและยื่นออกมาจากส่วนกลางลำตัวนี้ ท็อปกระจกเน้นการเข้าถึงโครงสร้างของงานสร้าง รูปลักษณ์สามมิติของ Octopia ถูกขีดเส้นใต้ด้วยความแตกต่างระหว่างสีของแผ่นไม้อัดไม้บนพื้นผิวและสีของขอบไม้ รูปลักษณ์ระดับสูงของ Octopia เน้นโดยการใช้ไม้พันธุ์ที่มีคุณภาพพิเศษและผลงานที่โดดเด่น

ชื่อโครงการ : Octopia, ชื่อนักออกแบบ : Eckhard Beger, ชื่อลูกค้า : ArteNemus.

Octopia โต๊ะอาหาร

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก