ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เครื่องประดับที่ปรับได้

Gravity

เครื่องประดับที่ปรับได้ ในขณะที่ในศตวรรษที่ 21 การใช้เทคโนโลยีร่วมสมัยสูงของวัสดุใหม่หรือรูปแบบใหม่มากมักจะต้องทำนวัตกรรม Gravity พิสูจน์ตรงข้าม Gravity เป็นคอลเล็กชั่นเครื่องประดับที่สามารถปรับเปลี่ยนได้โดยใช้เพียงการทำเกลียวเทคนิคเก่าแก่และแรงโน้มถ่วงซึ่งเป็นทรัพยากรที่ไม่มีวันหมด คอลเลกชันนี้ประกอบด้วยองค์ประกอบเงินหรือทองจำนวนมากพร้อมการออกแบบที่หลากหลาย แต่ละคนสามารถเชื่อมโยงกับไข่มุกหรือหินเส้นและจี้ คอลเล็กชั่นจึงกลายเป็นอัญมณีที่แตกต่าง

ชื่อโครงการ : Gravity, ชื่อนักออกแบบ : Anne Dumont, ชื่อลูกค้า : Anne Dumont.

Gravity เครื่องประดับที่ปรับได้

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก