ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
พื้นที่สำนักงาน

C&C Design Creative Headquarters

พื้นที่สำนักงาน สำนักงานใหญ่ที่สร้างสรรค์ของ C&C Design ตั้งอยู่ในการประชุมเชิงปฏิบัติการหลังอุตสาหกรรม อาคารได้รับการเปลี่ยนแปลงจากโรงงานอิฐแดงในปี 1960 ในการพิจารณาถึงการปกป้องสถานการณ์ปัจจุบันและความทรงจำทางประวัติศาสตร์ของอาคารทีมออกแบบได้พยายามอย่างเต็มที่เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายที่เกิดขึ้นกับอาคารเดิมในการตกแต่งภายในมีการใช้เฟอร์และไม้ไผ่จำนวนมากในการออกแบบตกแต่งภายใน การเปิดและปิดและการเปลี่ยนแปลงของพื้นที่นั้นเกิดขึ้นอย่างชาญฉลาดการออกแบบแสงสำหรับภูมิภาคต่าง ๆ สะท้อนให้เห็นถึงบรรยากาศทางสายตาที่แตกต่างกัน

ชื่อโครงการ : C&C Design Creative Headquarters, ชื่อนักออกแบบ : Zheng Peng, ชื่อลูกค้า : C&C Design Co.,Ltd..

C&C Design  Creative  Headquarters พื้นที่สำนักงาน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก