ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบภายใน

CRONUS

การออกแบบภายใน บาร์เลานจ์ของสมาชิกนี้มุ่งเป้าไปที่ผู้บริหารที่กระตือรือร้นในการใช้จ่ายยามค่ำคืนในเมืองอย่างมีสไตล์ ไม่ต้องบอกว่าคุณจะรู้สึกถึงความพิเศษและไม่ธรรมดาสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นสมาชิกและยินดีที่จะใช้แถบนี้ ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อคุณเริ่มใช้ที่นี่การใช้งานและความสะดวกสบายจะมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อแบบฟอร์มการทำงาน คุณอาจพบว่าทั้งสองแง่มุมที่กล่าวถึงข้างต้นค่อนข้างแปลกและเพื่อให้ได้สัมผัสที่ถูกต้องเป็นความท้าทายของเรา แท้จริงแล้ว“ สองแง่มุม” นี้เป็นคำหลักในการออกแบบบาร์เลานจ์นี้

ชื่อโครงการ : CRONUS, ชื่อนักออกแบบ : Aiji Inoue, ชื่อลูกค้า : Doyle Collection co.ltd..

CRONUS การออกแบบภายใน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก