ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ระบบโลจิสติกส์ในเมือง

link

ระบบโลจิสติกส์ในเมือง Link เป็นระบบโลจิสติกส์ในเมืองที่ซิงโครไนซ์ซึ่งใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานการขนส่งสาธารณะที่มีอยู่ ระบบดังกล่าวช่วยให้สามารถกระจายสินค้าในเมืองได้อย่างราบรื่นและยั่งยืน เป็นเครือข่ายที่เชื่อมต่อระหว่างศูนย์รวมพื้นที่จัดเก็บพื้นที่ใกล้เคียงและธุรกิจในท้องถิ่นโดยใช้ยานยนต์ไฟฟ้าและหุ่นยนต์ ด้วยการติดตามรถประจำทางและรถรางยานพาหนะจะนำทางผ่านเมืองโดยไม่รบกวนการจราจร ระบบการเชื่อมโยงจะลดระยะการกระจายสินค้าซึ่งจะช่วยลดความต้องการรถบรรทุกและเปิดทางเลือกการส่งมอบในช่วงครึ่งไมล์สุดท้าย

ชื่อโครงการ : link, ชื่อนักออกแบบ : Ayelet Fishman, ชื่อลูกค้า : Ayelet Fishman.

link ระบบโลจิสติกส์ในเมือง

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก