ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
นาฬิกาดิจิตอล

PIXO

นาฬิกาดิจิตอล แนวคิดนี้เกี่ยวกับการ "ดิจิทัล" เป็น "ตัวเลขหมุน" ของนาฬิกากลไกในยุค 70 ด้วยการแสดงผลดอทเมทริกซ์แบบเต็ม PIXO สามารถแสดงตัวเลข "กลิ้ง" ที่เคลื่อนไหวได้คล่อง ไม่เหมือนกับนาฬิกาดิจิตอลอื่น ๆ ที่มีตัวกดปุ่ม PIXO มีเพียงเม็ดมะยมที่หมุนได้เพื่อใช้งานทุกโหมดซึ่งรวมถึง: โหมดเวลา, เวลาโลก, นาฬิกาจับเวลา, นาฬิกาปลุก 2 ตัว, เสียงระฆังรายชั่วโมงและตัวจับเวลา การออกแบบโดยรวมมีเป้าหมายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเนื้อหาดิจิทัลด้วยการดำเนินการแบบใหม่ การผสมสีที่หลากหลายและการออกแบบเคสแบบ unisex สามารถเข้ากับความต้องการของผู้ใช้ประเภทต่างๆ

ชื่อโครงการ : PIXO, ชื่อนักออกแบบ : PIXO TEAM, ชื่อลูกค้า : PIXO LIMITED COMPANY.

PIXO นาฬิกาดิจิตอล

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก