ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะกาแฟ

Athos

โต๊ะกาแฟ ได้รับแรงบันดาลใจจากแผ่นกระเบื้องโมเสคที่สร้างโดยศิลปินยุคใหม่ชาวบราซิล Athos Bulcao โต๊ะกาแฟพร้อมลิ้นชักที่ซ่อนอยู่นี้ได้รับการออกแบบโดยมีจุดประสงค์เพื่อนำความสวยงามของแผงของเขา - และสีสันสดใสและรูปทรงที่สมบูรณ์แบบเข้าสู่พื้นที่ด้านใน แรงบันดาลใจข้างต้นถูกรวมเข้ากับงานฝีมือของเด็ก ๆ ที่ประกอบไปด้วยไม้ขีดไฟสี่อันที่ติดกาวเข้าด้วยกันเพื่อสร้างโต๊ะสำหรับบ้านตุ๊กตา เนื่องจากโมเสคตารางอ้างอิงกล่องปริศนา เมื่อปิดลิ้นชักจะไม่สามารถสังเกตเห็นได้

ชื่อโครงการ : Athos, ชื่อนักออกแบบ : Patricia Salgado, ชื่อลูกค้า : Estudio Aker Arquitetura.

Athos โต๊ะกาแฟ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก