ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
พรม

Folded Tones

พรม พรมแบนโดยเนื้อแท้เป้าหมายคือท้าทายความจริงง่ายๆนี้ ภาพลวงตาของสามมิตินั้นทำได้ด้วยสามสี ความหลากหลายของโทนสีและความลึกของพรมนั้นขึ้นอยู่กับความกว้างและความหนาแน่นของลายทางแทนที่จะเป็นจานสีขนาดใหญ่ที่อาจบรรจุด้วยพื้นที่เฉพาะเพื่อให้ใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น จากด้านบนหรือด้านไกลพรมมีลักษณะคล้ายกับแผ่นพับ อย่างไรก็ตามในขณะนั่งหรือนอนบนนั้นอาจไม่สามารถมองเห็นภาพลวงตาของรอยพับได้ สิ่งนี้นำไปสู่การใช้เส้นสายที่เรียบง่ายซ้ำ ๆ ซึ่งสามารถเพลิดเพลินไปกับรูปแบบนามธรรมอย่างใกล้ชิด

ชื่อโครงการ : Folded Tones, ชื่อนักออกแบบ : Enoch Liew, ชื่อลูกค้า : Terrace Floors & Furnishings.

Folded Tones พรม

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก