ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Sensored Faucet

miscea LIGHT

Sensored Faucet ก๊อกน้ำที่เปิดใช้งานเซ็นเซอร์รุ่น miscea LIGHT มีเครื่องจ่ายสบู่ในตัวที่ออกแบบมาโดยตรงกับก๊อกน้ำเพื่อความสะดวกและประโยชน์สุขอนามัยสูงสุดของมือ ด้วยเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้จะจ่ายสบู่และน้ำเพื่อประสบการณ์การล้างมือที่ถูกสุขอนามัยและถูกหลักสรีรศาสตร์ เครื่องจ่ายสบู่ในตัวจะเปิดใช้งานเมื่อมือของผู้ใช้ข้ามภาคสบู่ จากนั้นสบู่จะจ่ายเมื่อมือของผู้ใช้วางไว้ใต้ช่องจ่ายสบู่ของก๊อกน้ำเท่านั้น สามารถรับน้ำโดยสัญชาตญาณโดยการจับมือของคุณไว้ใต้เต้ารับน้ำ

ชื่อโครงการ : miscea LIGHT, ชื่อนักออกแบบ : Rob Langendijk, ชื่อลูกค้า : miscea GmbH.

miscea LIGHT Sensored Faucet

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก