ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เอกลักษณ์ขององค์กร

Territoria Festival

เอกลักษณ์ขององค์กร ตัวตนของเทศกาลศิลปะร่วมสมัยครั้งที่ 8 "Territoria" เทศกาลนำเสนอผลงานดั้งเดิมและทดลองของศิลปะร่วมสมัยในหลากหลายประเภท งานที่ได้รับมอบหมายคือการสร้างเอกลักษณ์ของเทศกาลและพัฒนาความสนใจในกลุ่มเป้าหมายเพื่อสร้างโครงสร้างองค์กรที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับธีมใหม่ได้อย่างง่ายดาย แนวคิดพื้นฐานคือการตีความของศิลปะร่วมสมัยในมุมมองที่แตกต่างของโลก นั่นคือสิ่งที่สโลแกน "ศิลปะจากมุมมองที่แตกต่าง" และการสร้างภาพกราฟิกได้ปรากฏขึ้น

ชื่อโครงการ : Territoria Festival, ชื่อนักออกแบบ : Oxana Paley, ชื่อลูกค้า : Festival ‘Territory’.

Territoria Festival เอกลักษณ์ขององค์กร

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก