ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ฝักบัว

Rain Soft

ฝักบัว ภาพน้ำตกในธรรมชาติสามารถดึงดูดทุกคนและเฝ้าดูหรืออาบน้ำข้างใต้สามารถสร้างความผ่อนคลายได้ดังนั้นจึงจำเป็นต้องจำลองฉากน้ำตกที่ผ่อนคลายภายในบ้านและอพาร์ตเมนต์เพื่อที่จะได้สัมผัสกับความสุขในการอาบน้ำ ภายใต้น้ำตกที่บ้านมีสองประเภทของการสาดในการออกแบบนี้ โหมดกำปั้น: ความหนาแน่นหรือความเข้มข้นของน้ำอยู่ตรงกลางและหนึ่งสามารถล้างร่างกายโหมดที่สอง: น้ำถูกเทในแนวตั้งรอบ ๆ แหวนและหนึ่งสามารถใช้แชมพูและเขาล้อมรอบด้วยกำแพงน้ำและผนังนี้สามารถ เป็นลิตร

ชื่อโครงการ : Rain Soft , ชื่อนักออกแบบ : Naser Nasiri & Taher Nasiri, ชื่อลูกค้า : AQ QALA BINALAR.

Rain Soft  ฝักบัว

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก