ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะข้าง

Chezca

โต๊ะข้าง Chezca เป็นโต๊ะข้างที่ช่วยให้คุณรวบรวมสิ่งของทั้งหมดที่ปกติวางอยู่รอบ ๆ เมื่อทำงาน ออกแบบสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กใช้พื้นที่น้อยและสามารถวางได้ทุกที่ในบ้าน มันทำหน้าที่เป็นฮับสำหรับวัตถุขนาดเล็กและอุปกรณ์ต่างๆทำให้ทุกอย่างสามารถมองเห็นได้และมีประโยชน์ มีพื้นผิวด้านบนสำหรับสิ่งของขนาดเล็กพื้นผิวด้านหน้าสำหรับเก็บนิตยสารและแล็ปท็อปขณะชาร์จและที่ซ่อนด้านหลังเพื่อเก็บเราเตอร์ไร้สายและจัดระเบียบสายเคเบิลของคุณ Chezca ยังมีช่องจ่ายไฟหลายแห่งที่สามารถดึงออกมาแยกต่างหากหรือแขวนไว้ด้านข้างเมื่อไม่ได้ใช้งาน

ชื่อโครงการ : Chezca, ชื่อนักออกแบบ : Andrea Kac, ชื่อลูกค้า : KAC Taller de Diseño.

Chezca โต๊ะข้าง

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก