ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การสร้างตราสินค้าเอกลักษณ์อิสลาม

Islamic Identity

การสร้างตราสินค้าเอกลักษณ์อิสลาม แนวคิดของโครงการสร้างแบรนด์เพื่อเน้นการผสมผสานของการตกแต่งแบบดั้งเดิมของอิสลามและการออกแบบร่วมสมัย เนื่องจากลูกค้ายึดติดกับค่านิยมดั้งเดิม แต่ยังสนใจในการออกแบบร่วมสมัย ดังนั้นโครงงานจึงขึ้นอยู่กับสองรูปร่างพื้นฐาน วงกลมและสี่เหลี่ยม รูปทรงเหล่านี้ถูกใช้เพื่อเน้นความแตกต่างระหว่างการผสมผสานรูปแบบอิสลามดั้งเดิมและการออกแบบร่วมสมัย แต่ละหน่วยในรูปแบบนี้ถูกใช้เพียงครั้งเดียวเพื่อแสดงเอกลักษณ์ที่ซับซ้อน สีเงินถูกนำมาใช้เพื่อเน้นรูปลักษณ์ร่วมสมัย

ชื่อโครงการ : Islamic Identity, ชื่อนักออกแบบ : Lama, Rama, and Tariq Ajinah, ชื่อลูกค้า : Lama Ajeenah.

Islamic Identity การสร้างตราสินค้าเอกลักษณ์อิสลาม

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก