ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บล็อกมีด

a-maze

บล็อกมีด การออกแบบบล็อกมีดแบบเขาวงกตมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นความรู้สึกทางจิตใจและภาพของเราอย่างเท่าเทียมกัน วิธีเก็บและจัดมีดได้รับแรงบันดาลใจจากเกมในวัยเด็กที่เราทุกคนคุ้นเคย การผสมผสานความสวยงามและการใช้งานเข้าด้วยกันอย่างลงตัวเขาวงกตตอบสนองจุดประสงค์ของมันและที่สำคัญกว่านั้นคือการสร้างการเชื่อมต่อกับเราที่กระตุ้นอารมณ์ของความอยากรู้อยากเห็นและความสนุกสนาน ความบริสุทธิ์ในรูปแบบเขาวงกตช่วยให้เรามีความสุขในความเรียบง่ายที่ทำได้มากขึ้นโดยใช้เวลาน้อยลง ด้วยเหตุนี้เองที่เขาวงกตสร้างนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่แท้จริงพร้อมประสบการณ์ผู้ใช้ที่น่าจดจำและรูปลักษณ์ที่เข้ากันได้

ชื่อโครงการ : a-maze, ชื่อนักออกแบบ : Prompong Hakk, ชื่อลูกค้า : SNF a brand by WIKO Cutlery.

a-maze บล็อกมีด

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก