ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Store

Family Center

Store มีเหตุผลบางประการที่ฉันปิดกำแพงด้านหน้ายาว (30 เมตร) อย่างหนึ่งคือความสูงของอาคารที่มีอยู่นั้นไม่เป็นที่พอใจจริงๆและฉันไม่ได้รับอนุญาตให้แตะต้องมัน! ประการที่สองการปิดส่วนหน้าทำให้ฉันมีพื้นที่ผนังด้านใน 30 เมตร จากการศึกษาสถิติเชิงสังเกตการณ์รายวันของฉันผู้ซื้อส่วนใหญ่เลือกที่จะเข้าไปในร้านค้าเพราะความอยากรู้อยากเห็นและดูว่าเกิดอะไรขึ้นหลังรูปแบบอยากรู้อยากเห็นของอาคารแห่งนี้

ชื่อโครงการ : Family Center, ชื่อนักออกแบบ : Ali Alavi, ชื่อลูกค้า : Ali Alavi design.

Family Center Store

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก