ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ระบบชั้นวาง

bibili

ระบบชั้นวาง ในความคิดและคลาสสิกชั้นวางเหล่านี้สร้างความประทับใจด้วยบุคลิกที่แข็งแกร่ง สิ่งนี้มาจากการวางคว่ำของเสาตั้งรูปสามเหลี่ยมส่งผลให้เกิดการเคลื่อนไหวบิดซึ่งเล่นบนความลึกที่แตกต่างกันของหน่วยเหนือความสูงของมัน เอฟเฟกต์ที่สร้างขึ้นแบบไดนามิกนั้นให้ความรู้สึกเหมือนมนุษย์กับเฟอร์นิเจอร์: ขึ้นอยู่กับว่ามองจากมุมไหนมันดูเหมือนว่ามองไหล่และ / หรือฟังที่ประตู ชั้นวาง "bibili" ผลิตในโมดูลที่มีความกว้างต่างกัน ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะสร้างกำแพงคุณสมบัติด้วยเอฟเฟกต์กราฟิกที่มีชีวิตชีวา

ชื่อโครงการ : bibili, ชื่อนักออกแบบ : Rosset Thierry Michel, ชื่อลูกค้า : Thierry Michel Rosset - Olution.

bibili ระบบชั้นวาง

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก