ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เอกลักษณ์องค์กร

Jae Murphy

เอกลักษณ์องค์กร ใช้พื้นที่เชิงลบเพราะทำให้ผู้ชมอยากรู้อยากเห็นและเมื่อพวกเขาพบว่าช่วงเวลาของ Aha พวกเขาชอบและจดจำมันทันที เครื่องหมายโลโก้มีอักษรย่อ J, M กล้องและขาตั้งกล้องรวมอยู่ในช่องว่าง เนื่องจาก Jae Murphy มักจะถ่ายภาพเด็ก ๆ บันไดขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นตามชื่อและกล้องที่วางต่ำแนะนำว่ายินดีต้อนรับเด็ก ๆ ด้วยการออกแบบเอกลักษณ์องค์กรแนวคิดเชิงลบจากโลโก้ได้รับการพัฒนาต่อไป มันเพิ่มมิติใหม่ให้กับทุกรายการและทำให้สโลแกนเป็นมุมมองที่แปลกประหลาดของสามัญ

ชื่อโครงการ : Jae Murphy, ชื่อนักออกแบบ : Luka Balic, ชื่อลูกค้า : Jae Murphy Photography.

Jae Murphy เอกลักษณ์องค์กร

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก