ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
กระทะแขวนผนัง

SEREL Purity

กระทะแขวนผนัง ในขณะที่โถสุขภัณฑ์ Purity เข้าสู่การครอบงำของการเปลี่ยนผ่านที่นุ่มนวล แต่ก็ยังทิ้งสายลมที่เรียบง่ายและน้อยที่สุดในสภาพแวดล้อม ไม่เพียง แต่ส่งผลกระทบต่อผู้ใช้ด้วยความสวยงาม แต่ยังสอดคล้องกับความสะอาดบริสุทธิ์และเคารพในธรรมชาติ วิธีการทั่วไปในการออกแบบชุดฝาครอบเบาะถอดออกง่ายชุดกลไกล็อคห้องน้ำเป็นปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นที่จะใส่ในส่วนด้านในของชุดฝาครอบ ปุ่มที่ผู้ใช้สัมผัสจะถูกวางไว้ในบริเวณที่สกปรกยากที่สุดดังนั้นจึงเป็นข้อได้เปรียบเพิ่มเติมในด้านสุขอนามัย

ชื่อโครงการ : SEREL Purity, ชื่อนักออกแบบ : SEREL Seramic Factory, ชื่อลูกค้า : Matel Hammadde San. ve Tic A.S Serel Sanitary Factory.

SEREL Purity กระทะแขวนผนัง

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก