ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อ่างล้างหน้า

SEREL Purity

อ่างล้างหน้า Serel Purity Washbasin เกิดขึ้นในห้องน้ำด้วยรูปแบบชามที่เป็นเอกลักษณ์และน่าทึ่ง แนวทางทั่วไปในการออกแบบหลุมน้ำเสียซึ่งมองไม่เห็น แนวทางนี้ส่งผลต่อการออกแบบเป็นสำคัญและทำให้เกิดการพัฒนารายละเอียดอย่างละเอียดด้วยวิธีนี้อ่างล้างหน้า Serel Purity ดูเหมือนบริสุทธิ์เรียบหรูและสอดคล้องกับความสมบูรณ์ของการออกแบบทั่วไป SEREL Purity Washbasin ซึ่งมีรูปแบบนุ่มนวลชวนให้ผู้ใช้เข้าสู่อนาคต

ชื่อโครงการ : SEREL Purity, ชื่อนักออกแบบ : SEREL Seramic Factory, ชื่อลูกค้า : Serel Sanitory Factory .

SEREL Purity อ่างล้างหน้า

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก