ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การตกแต่งขวด

Lithuanian vodka Gold. Black Edition

การตกแต่งขวด “ วอดก้าวลิก้าทองคำ” Black Edition” ได้รับการถ่ายทอดความพิเศษจากศิลปะพื้นบ้านของชาวลิทัวเนีย รูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนและรูปแฉกรวมกันจากสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นรูปแบบที่พบบ่อยมากในศิลปะพื้นบ้านลิทัวเนีย แม้ว่าการอ้างอิงถึงลวดลายประจำชาติเหล่านี้จะได้รับรูปแบบที่ทันสมัยมากขึ้น - การสะท้อนในอดีตที่ลึกลับได้เปลี่ยนเป็นศิลปะสมัยใหม่ สีทองและสีดำที่โดดเด่นเน้นกระบวนการกรองวอดก้าพิเศษผ่านตัวกรองถ่านหินและสีทอง นี่คือสิ่งที่ทำให้“ ทองวอดก้าลิทัวเนีย Black Edition” ละเอียดอ่อนและคมชัด

ชื่อโครงการ : Lithuanian vodka Gold. Black Edition, ชื่อนักออกแบบ : Asta Kauspedaite, ชื่อลูกค้า : Stumbras.

Lithuanian vodka Gold. Black Edition การตกแต่งขวด

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก