ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การตกแต่งขวด

Lithuanian vodka Gold. Black Edition

การตกแต่งขวด “ วอดก้าวลิก้าทองคำ” Black Edition” ได้รับการถ่ายทอดความพิเศษจากศิลปะพื้นบ้านของชาวลิทัวเนีย รูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนและรูปแฉกรวมกันจากสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นรูปแบบที่พบบ่อยมากในศิลปะพื้นบ้านลิทัวเนีย แม้ว่าการอ้างอิงถึงลวดลายประจำชาติเหล่านี้จะได้รับรูปแบบที่ทันสมัยมากขึ้น - การสะท้อนในอดีตที่ลึกลับได้เปลี่ยนเป็นศิลปะสมัยใหม่ สีทองและสีดำที่โดดเด่นเน้นกระบวนการกรองวอดก้าพิเศษผ่านตัวกรองถ่านหินและสีทอง นี่คือสิ่งที่ทำให้“ ทองวอดก้าลิทัวเนีย Black Edition” ละเอียดอ่อนและคมชัด

ชื่อโครงการ : Lithuanian vodka Gold. Black Edition, ชื่อนักออกแบบ : Asta Kauspedaite, ชื่อลูกค้า : Stumbras.

Lithuanian vodka Gold. Black Edition การตกแต่งขวด

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

ดีไซเนอร์ประจำวัน

นักออกแบบศิลปินและสถาปนิกที่ดีที่สุดในโลก

การออกแบบที่ดีสมควรได้รับการยอมรับอย่างมาก ทุกวันเรายินดีที่จะนำเสนอนักออกแบบที่น่าทึ่งที่สร้างการออกแบบที่เป็นต้นฉบับและสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมที่น่าทึ่งแฟชั่นที่มีสไตล์และกราฟิกที่สร้างสรรค์ วันนี้เราขอนำเสนอนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของโลก ชำระเงินผลงานการออกแบบที่ได้รับรางวัลวันนี้และรับแรงบันดาลใจในการออกแบบประจำวันของคุณ