ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การสร้างแบรนด์ภายในองค์กร

Wellness and DaySPA

การสร้างแบรนด์ภายในองค์กร สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเดย์สปาที่ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นลูกค้าเมื่อเดินทางมาถึงโดยช่วยให้ก้าวข้ามจากกิจวัตรประจำวันในเมืองไปสู่พื้นที่แห่งการยกระดับจิตวิญญาณและร่างกาย แนวคิดการสร้างตราสินค้าใช้กับปริมาตรของเพดานและผนังแบบพาราเมตริกซึ่งเช่นเดียวกับช่องถ้ำธรรมชาติช่วยให้แสงธรรมชาติเข้าท่วมสำนักงานและพื้นที่บัญชีด้านหลัง โมดูลรับสัญญาณทั้งสองถูกปิดทองในแผ่นทองแดงซึ่งมีลักษณะคล้ายกับหินสังเคราะห์สองเหลี่ยม วิธีการออกแบบเป็นอุปมาของความงามภายในที่ต้องการการปรับแต่งที่จะเปิดเผย

ชื่อโครงการ : Wellness and DaySPA, ชื่อนักออกแบบ : Helen Brasinika, ชื่อลูกค้า : BllendDesignOffice.

Wellness and DaySPA การสร้างแบรนด์ภายในองค์กร

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก