ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
กระทะแขวนผนัง

4Life

กระทะแขวนผนัง โถชักโครก 4life นั้นเกิดขึ้นในห้องน้ำด้วยรูปทรงที่แข็งแกร่งและการใช้งานที่เป็นรูปลักษณ์ใหม่ของการปกครองที่โดดเด่น โถสุขภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสร้างความประทับใจให้กับทั้งความสวยงามและความเคารพต่อธรรมชาติ ... แนวทางทั่วไปในชุดฝารองนั่งแบบบางออกแบบชุดที่นั่งชักโครกแบบกลไกถอดออกได้ง่ายคือปุ่มควบคุมการทำงานที่จะใส่เข้าไปในส่วนด้านในของชุดฝาปิด ปุ่มที่ผู้ใช้สัมผัสจะถูกวางไว้ในบริเวณที่สกปรกยากที่สุดดังนั้นจึงเป็นข้อได้เปรียบเพิ่มเติมในด้านสุขอนามัย

ชื่อโครงการ : 4Life, ชื่อนักออกแบบ : SEREL Seramic Factory, ชื่อลูกค้า : Matel Hammadde San. ve Tic A.S Serel Sanitary Factory.

4Life กระทะแขวนผนัง

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก