ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะกาแฟ

Fallen Bird

โต๊ะกาแฟ เช่นเดียวกับอิมมานูเอลคานท์ฉันเริ่มจากความคิดด้านสุนทรียภาพที่ให้ผลงานของฉัน ฉันทำตามวิธีของตัวเอง: สังหรณ์ใจอารมณ์และมีส่วนร่วมอย่างมีสติในธีมเฉพาะรูปสามเหลี่ยมในการเคลื่อนที่ (E) เป็นเรื่องราวที่เริ่มต้นจากรูปทรงเรขาคณิตที่มั่นคงสามเหลี่ยมด้านเท่าซึ่งเป็นเรื่องแรกที่จุดสนับสนุนไม่ได้ ถูกตัด มันกลั่นรูปแบบต่าง ๆ ที่สามารถใช้เป็นทั้งการออกแบบสำหรับอุจจาระโต๊ะ ฯลฯ แต่ยังสามารถนำมาประมวลผลเป็นหน่วยงานทางเรขาคณิตนามธรรมซึ่งทำหน้าที่เป็นทัศนศิลป์

ชื่อโครงการ : Fallen Bird, ชื่อนักออกแบบ : André Verroken, ชื่อลูกค้า : Studio Verroken for GESQUIERE & VERROKEN bvba.

Fallen Bird โต๊ะกาแฟ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก