ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ที่อยู่อาศัยนีโอคลาสสิกนำกลับมาใช้ใหม่

Neoclassic Wellness

ที่อยู่อาศัยนีโอคลาสสิกนำกลับมาใช้ใหม่ ที่พักสไตล์นีโอคลาสสิกได้รับการออกแบบใหม่เพื่อรองรับสุขภาพและสปา เมื่อคำนึงถึงการตกแต่งด้วยปูนปลาสเตอร์อย่างประณีตพื้นไม้โอ๊คโบราณและแสงธรรมชาติข้อเสนอในการออกแบบคือการแนะนำวัสดุที่ดึงเส้นที่โดดเด่นระหว่างเก่าและใหม่ แอพพลิเคชั่นของ lavaplaster บนพื้นและผนัง, ฟอร์มิกัสลามิเนต, แก้วและโมเสคควอทซ์ครองการตกแต่งภายในในขณะที่พาเล็ตสีกำหนดนิยามความเป็นคลาสสิกใหม่ ๆ โทนสีเอิร์ ธ โทนที่อบอุ่น ยวนใจที่ปล่อยออกมาของนีโอคลาส

ชื่อโครงการ : Neoclassic Wellness, ชื่อนักออกแบบ : Helen Brasinika, ชื่อลูกค้า : Vivify_The beauty lab.

Neoclassic Wellness ที่อยู่อาศัยนีโอคลาสสิกนำกลับมาใช้ใหม่

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก