ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
City Electrik-Trike

Lecomotion

City Electrik-Trike LECOMOTION E-trike ทั้งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและนวัตกรรมเป็นรถสามล้อช่วยไฟฟ้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตะกร้าสินค้าแบบซ้อนกัน LECOMOTION E-trikes ได้รับการออกแบบให้ทำงานเป็นส่วนหนึ่งของระบบแบ่งปันจักรยานในเมือง ออกแบบมาให้ซ้อนกันเป็นแนวเพื่อการจัดเก็บที่กะทัดรัดและเพื่ออำนวยความสะดวกในการรวบรวมและเคลื่อนย้ายจำนวนมากในคราวเดียวผ่านประตูหลังที่แกว่งและชุดจานหมุนที่ถอดออกได้ มีบริการช่วยเหลือในการถีบ คุณสามารถใช้เป็นจักรยานทั่วไปโดยมีหรือไม่มีแบตเตอรี่รองรับ สินค้ายังอนุญาตให้ขนส่งเด็ก 2 คนหรือผู้ใหญ่หนึ่งคน

ชื่อโครงการ : Lecomotion, ชื่อนักออกแบบ : Natacha Lesty, ชื่อลูกค้า : Lesty design.

Lecomotion City Electrik-Trike

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก