ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ชุดเครื่องเขียน

Cubix

ชุดเครื่องเขียน ชุดเครื่องเขียนทรงลูกบาศก์รวมทั้งกล่องสำหรับคลิปหนีบกระดาษกล่องสำหรับสติกเกอร์และที่ใส่ปากกา แนวคิดหลักของ Cubix คือการสร้าง "ความสับสนวุ่นวาย" ไม่มีใครไม่มีความลับว่าระเบียบสถานที่ทำงานมีความสำคัญมาก อย่างไรก็ตามหลายคนชอบความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เป็นระเบียบ การแก้ปัญหาความขัดแย้งเล็กน้อยนี้เป็นพื้นฐานของแนวคิดของ Cubix เนื่องจากความยืดหยุ่นของแท่งสีแดงเกือบทุกอย่างที่กระจัดกระจายไปทั่วโต๊ะสามารถใส่ลงในที่ใส่ดินสอได้ทุกมุมตั้งแต่ปากกาและดินสอทุกขนาดไปจนถึงกระดาษและสติกเกอร์

ชื่อโครงการ : Cubix, ชื่อนักออกแบบ : Alexander Zhukovsky, ชื่อลูกค้า : SKB KONTUR.

Cubix ชุดเครื่องเขียน

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก