ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะกาแฟ

Prism

โต๊ะกาแฟ ปริซึมเป็นตารางที่บอกเล่าเรื่องราว ไม่ว่าคุณจะมองมุมใดจากตารางนี้จะแสดงสิ่งใหม่ให้คุณ เช่นเดียวกับปริซึมแสงหักเห - ตารางนี้ใช้เส้นของสีโผล่ออกมาจากแถบเดียวและแปลงพวกเขาในกรอบของมัน ด้วยการทอและบิดเรขาคณิตเชิงเส้นของตารางนี้เปลี่ยนจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง เขาวงกตของการผสมสีสร้างพื้นผิวที่หลอมรวมเข้าด้วยกันเพื่อรวมเป็นหนึ่งเดียว ปริซึมมีความเรียบง่ายในรูปแบบและฟังก์ชันอย่างไรก็ตามเมื่อรวมกับรูปทรงเรขาคณิตที่ซับซ้อนภายในมันก็เผยให้เห็นสิ่งที่ไม่คาดคิดและหวังว่าจะเข้าใจยาก

ชื่อโครงการ : Prism, ชื่อนักออกแบบ : Maurie Novak, ชื่อลูกค้า : MN Design.

Prism โต๊ะกาแฟ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก