ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำ

Sott'Aqua Marino

เฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำ คอลเลกชัน Sott'Aqua Marino ที่มีรายละเอียดที่สร้างสรรค์ของโลกใต้น้ำไปจนถึงห้องน้ำมอบความหรูหราในการออกแบบห้องน้ำของคุณเองโดยใช้ตัวเลือกการปรับสัญญาณที่มีให้เลือกมากมาย Sott'Aqua Marino สามารถนำเสนอแนวทางการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับทุกๆ ห้องน้ำที่มีความยืดหยุ่นในการใช้งานกับตู้อ่างเดี่ยวหรือเตียงคู่กระจกทรงกลมที่ติดตั้งกับผนังพร้อมที่แขวนได้ยังมีระบบแสงที่ซ่อนเร้นออตโตมันหน้าอกออตโตมันบนล้อยังทำหน้าที่เป็นตะกร้าซักผ้า

ชื่อโครงการ : Sott'Aqua Marino, ชื่อนักออกแบบ : Isvea Eurasia, ชื่อลูกค้า : ISVEA.

Sott'Aqua Marino เฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก