ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แขวนผนัง Wc

Bplus Wall-hung WC with cleaRim system

แขวนผนัง Wc ด้วยนวัตกรรม CleaRing ที่เพิ่มขึ้น Isvea เปลี่ยนห้องสุขาปกติให้เป็น B + ซึ่งเป็นห้องสุขาอเนกประสงค์ที่สามารถใช้ในห้องน้ำสาธารณะและห้องน้ำส่วนตัว B + WC มีกระทะแขวนผนังขนาดเล็กกว่าเมื่อเทียบกับ WC ทั่วไป รูปทรงกะทัดรัดกลมใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า B + cleaRing WC ใหม่ไม่มีขอบ การไม่มีขอบซ่อนหมายความว่าไม่มีที่ไหนให้เชื้อโรคซ่อนตัวได้ การออกแบบที่ถูกสุขอนามัยของ B + WC ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดชามซึ่งช่วยลดการใช้น้ำรวมทั้งความต้องการใช้สารเคมีในห้องน้ำที่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม

ชื่อโครงการ : Bplus Wall-hung WC with cleaRim system , ชื่อนักออกแบบ : Isvea Eurasia, ชื่อลูกค้า : ISVEA.

Bplus Wall-hung WC with cleaRim system  แขวนผนัง Wc

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก