ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
นิตยสารโต้ตอบดิจิทัล

DesignSoul Digital Magazine

นิตยสารโต้ตอบดิจิทัล Filli Boya Design Soul Magazine อธิบายถึงความสำคัญของสีสันในชีวิตของเราต่อผู้อ่านในลักษณะที่แตกต่างและสนุกสนาน เนื้อหาของ Design Soul มีเนื้อหาครอบคลุมตั้งแต่แฟชั่นจนถึงศิลปะ ตั้งแต่การตกแต่งไปจนถึงการดูแลส่วนบุคคล ตั้งแต่กีฬาไปจนถึงเทคโนโลยีและแม้กระทั่งอาหารและเครื่องดื่มไปจนถึงหนังสือ นอกเหนือจากการถ่ายภาพบุคคลที่มีชื่อเสียงและน่าสนใจการวิเคราะห์เทคโนโลยีล่าสุดและบทสัมภาษณ์แล้วนิตยสารยังมีเนื้อหาวิดีโอและเพลงที่น่าสนใจอีกด้วย Filli Boya Design Soul Magazine เผยแพร่ทุกไตรมาสบน iPad, iPhone และ Android

ชื่อโครงการ : DesignSoul Digital Magazine, ชื่อนักออกแบบ : NGM Turkey, ชื่อลูกค้า : NGM Turkey.

DesignSoul Digital Magazine นิตยสารโต้ตอบดิจิทัล

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก