ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ฟัดจ์และทอฟฟี่

Cavendish & Harvey

ฟัดจ์และทอฟฟี่ การสร้างสมดุลระหว่างประเพณีและความทันสมัย เป้าหมายคือการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับ บริษัท ที่มีนวัตกรรมซึ่งสร้างตัวเองใหม่ในฐานะผู้ผลิตขนมคุณภาพสูง วิธีการแก้ปัญหาคือบรรจุภัณฑ์ที่หรูหราและพิมพ์ด้วยฟอยล์ร้อนและผิวเคลือบมันวาวสูง แนวคิดภาพถ่ายได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบของพราลีนคลาสสิก กลุ่มเป้าหมายที่อายุน้อยและทันสมัยมากขึ้นจะได้รับการแก้ไขด้วยสีและตัวอักษรที่คลายตัว ทีมออกแบบกาเบรียลมีความเชี่ยวชาญในการปรับสมดุลและลูกค้าพอใจกับยอดขายที่เพิ่มขึ้น

ชื่อโครงการ : Cavendish & Harvey, ชื่อนักออกแบบ : Bettina Gabriel, ชื่อลูกค้า : gabriel design team.

Cavendish & Harvey ฟัดจ์และทอฟฟี่

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก