ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การพิมพ์

Ila'l Amam Type Family

การพิมพ์ “ Ila'l Amam” เป็นตระกูลประเภทภาษาอาหรับที่พัฒนาขึ้นจากการผสมผสานของการแสดงผลประเภทแรกที่เคยสร้างขึ้นนั่นคือ Fat Faces และสคริปต์ Kufic ของอิหร่านโบราณในศตวรรษที่ 11 โดยรวมทั้งหมดไว้ในรูปแบบตัวเอียง / เอียง "Ila'l Amam" ประกอบด้วยประเภทการแสดงผลที่ใช้สำหรับวัตถุประสงค์ขนาดใหญ่เนื่องจากตัวอักษรมีความทันสมัยและโดดเด่นโดยมีความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงระหว่างจังหวะแบบหนาและแบบบาง ความน่าสนใจที่อยู่เบื้องหลังแบบอักษรตัวเอียง / เอียงนั้นมาจากการไม่มีแบบอักษรอาหรับใด ๆ เนื่องจากภาษาอาหรับอาจถือว่ามีรูปแบบตัวเอียงอย่างหมดจดตั้งแต่เริ่มต้น

ชื่อโครงการ : Ila'l Amam Type Family, ชื่อนักออกแบบ : Sara Mansour, ชื่อลูกค้า : Sara Mansour.

Ila'l Amam Type Family การพิมพ์

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก