ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โครงสร้างแสง

Tensegrity Space Frame

โครงสร้างแสง แสงเฟรมอวกาศ Tensegrity ใช้หลักการ RBFuller ของ 'Less for more' เพื่อผลิตโคมไฟโดยใช้แหล่งกำเนิดแสงและสายไฟฟ้า Tensegrity กลายเป็นโครงสร้างที่ทั้งสองทำงานร่วมกันในการบีบอัดและความตึงเครียดเพื่อสร้างสนามแสงที่ไม่ต่อเนื่องซึ่งดูเหมือนจะถูกกำหนดโดยตรรกะเชิงโครงสร้างเท่านั้น ความสามารถในการปรับขยายได้และการประหยัดการผลิตพูดได้ว่าเป็นรูปแบบที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งรูปแบบการส่องสว่างนั้นสามารถต้านทานแรงโน้มถ่วงได้อย่างงดงามด้วยความเรียบง่ายที่ยืนยันกระบวนทัศน์ของยุคของเรา:

ชื่อโครงการ : Tensegrity Space Frame, ชื่อนักออกแบบ : Michal Maciej Bartosik, ชื่อลูกค้า : Michal Maciej Bartosik.

Tensegrity Space Frame โครงสร้างแสง

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก