ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ม้านั่งแกะสลัก

Metric - Ganic

ม้านั่งแกะสลัก ด้วย Metric-Ganic Chen สำรวจความคิดของอารยธรรมที่ประทับความรู้และวิธีการที่มนุษย์สร้างโลกเพื่อสร้างวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ - ผ่านเลนส์นี้ม้านั่งรูปปั้นจะถูกสำรวจผ่านการศึกษารูปแบบธรรมชาติและคณิตศาสตร์ ความแตกต่างระหว่างรูปแบบอนินทรีย์และอินทรีย์ลักษณะการพับกระดาษของไม้เป็นการแสดงความรู้ของมนุษย์โดยอาศัยการคำนวณทางคณิตศาสตร์ซึ่งแตกต่างจากเมล็ดธรรมชาติของต้นโอ๊กสีขาวที่เป็นตัวแทนของป่าและโลก

ชื่อโครงการ : Metric - Ganic, ชื่อนักออกแบบ : Webber (Ping-Chun) Chen, ชื่อลูกค้า : 'Make It' Exhibition, Victoria University, New Zealand.

Metric - Ganic ม้านั่งแกะสลัก

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก