ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สถานีตรวจคนเข้าเมืองอัตโนมัติ

CVision MBAS 1

สถานีตรวจคนเข้าเมืองอัตโนมัติ MBAS 1 ได้รับการออกแบบมาเพื่อต่อต้านธรรมชาติของผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยและลดการข่มขู่และความกลัวทั้งด้านเทคโนโลยีและด้านจิตใจ การออกแบบดูเป็นมิตรกับเส้นสายที่ดูกลมกลืนจากสแกนเนอร์ไปยังหน้าจอ เสียงและภาพบนหน้าจอคู่มือผู้ใช้ครั้งแรกทีละขั้นตอนผ่านกระบวนการตรวจคนเข้าเมือง แผ่นสแกนลายนิ้วมือสามารถถอดออกได้เพื่อการบำรุงรักษาง่ายหรือการเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว MBAS 1 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อเปลี่ยนวิธีที่เราข้ามพรมแดนทำให้สามารถโต้ตอบได้หลายภาษาและให้ประสบการณ์การใช้งานที่เป็นมิตรกับผู้ใช้โดยไม่แบ่งแยก

ชื่อโครงการ : CVision MBAS 1, ชื่อนักออกแบบ : Prompong Hakk, ชื่อลูกค้า : Chanwanich Company Limited.

CVision MBAS 1 สถานีตรวจคนเข้าเมืองอัตโนมัติ

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก