ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้

Chair with Belly Button

เก้าอี้ Chair with Belly Button เป็นเก้าอี้ที่มีน้ำหนักเบาและพกพาสะดวกซึ่งผู้ใช้สามารถใช้พื้นที่รอบ ๆ พวกเขาเช่นบันไดพื้นหรือกองหนังสือเพื่อมอบประสบการณ์การนั่งที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น การออกแบบเก้าอี้สร้างนิยามใหม่ของที่นั่งแบบเดิมโดยให้ตัวเลือกการนั่งที่ไม่คาดคิด ภาพเก้าอี้มาจากเหตุการณ์ในฝัน - กลุ่มของรูปแบบฟลอปปี้และละลายในพื้นที่ พวกเขาเอนตัวพิงกำแพงอย่างเงียบ ๆ และอยู่ในมุมที่เหมือนคนหลับน้อย เก้าอี้แต่ละตัวมีปุ่มท้องของตัวเองเพื่อให้ยืมความขี้เล่นเล็กน้อย

ชื่อโครงการ : Chair with Belly Button, ชื่อนักออกแบบ : I Chao Wang, ชื่อลูกค้า : IChao Design.

Chair with Belly Button เก้าอี้

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก