ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ขวด

La Pasion

ขวด นี่คือวัตถุที่ทำด้วยมือซึ่งออกแบบโดย Arturo Lópezหนึ่งในลูกเรือของ Studio Xaquixe เขามีความคิดเกี่ยวกับขวดเมื่อเขาเห็นต้นไม้ที่ดูเหมือนคู่กอดกันและทำให้เขาคิดว่าคนที่รักกลายเป็นหนึ่งเมื่อถือกันและกันด้วย "pasión" แก้วที่ใช้ในการสร้างชิ้นส่วนนี้นำกลับมาใช้ใหม่ 95% เช่นเดียวกับแก้วทั้งหมดที่ใช้ใน Studio Xaquixe เตาเผาที่ใช้ในสตูดิโอสร้างขึ้นโดยทีมงานและป้อนด้วยขยะอินทรีย์เช่นน้ำมันพืชเหลือใช้หรือชีวมวลที่แปรรูปให้กลายเป็นก๊าซมีเธน

ชื่อโครงการ : La Pasion, ชื่อนักออกแบบ : Studio Xaquixe, ชื่อลูกค้า : Studio Xaquixe.

La Pasion ขวด

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก