ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร่มกันแดด Led

NI

ร่มกันแดด Led NI กำลังตระหนักถึงความคาดหวังของเฟอร์นิเจอร์ในแบบที่มันไม่เพียงทำหน้าที่เพียงอย่างเดียว ด้วยการผสมผสานร่มกันแดดและคบเพลิงในสวนเข้ากับตลาดหรูมันทำให้ผู้คนสบายใจทั้งวันทั้งคืนถัดจากเตียงอาบแดดหรือริมแม่น้ำ ด้วย OTC touch-sensing ที่เป็นกรรมสิทธิ์ (หรี่สัมผัสเดียว) ผู้ใช้สามารถควบคุมความสว่างของระบบไฟส่องสว่าง 3 ช่องทางแยกกันได้อย่างง่ายดาย การใช้ไดรเวอร์ LED 12V แรงดันต่ำที่สร้างความร้อนเพียงเล็กน้อย NI ให้แหล่งจ่ายไฟที่ประหยัดพลังงานสำหรับระบบที่มี LED มากกว่า 0.1pcs 0.1W

ชื่อโครงการ : NI , ชื่อนักออกแบบ : Terry Chow, ชื่อลูกค้า : FOXCAT.

NI  ร่มกันแดด Led

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก