ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เกมกระดาน

Orbits

เกมกระดาน Orbits เป็นเกมกระดานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอวกาศซึ่งมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาการคิดเชิงกลยุทธ์และการประสานมือและตา ช่วยเพิ่มความฉลาดเชิงตรรกะการเคลื่อนไหวและเชิงพื้นที่เกมมีการผสมผสานที่หลากหลายไม่รู้จบ วงโคจรเหมาะสำหรับผู้เล่น 2-4 คนและผู้ที่มีอายุ 8 ปีขึ้นไป เป้าหมายของเกมคือการรักษาเส้นโค้งวงโคจรทั้งหมดโดยไม่ต้องติดต่อกับผู้อื่น การเคลื่อนที่ที่ถูกต้องคือการผ่านเส้นโค้งด้านบนหรือด้านล่างของเส้นโค้งที่เสถียรก่อนหน้านี้ ในกรณีที่มีการสัมผัสกับเส้นโค้งอื่น ๆ เทิร์นนั้นจะผ่านไปยังผู้เล่นคนถัดไป วางแผนกลยุทธ์ของคุณและอย่าติดต่อกับส่วนโค้ง!

ชื่อโครงการ : Orbits, ชื่อนักออกแบบ : Altug Toprak and Ezgi Yelekoglu, ชื่อลูกค้า : Orbits.

Orbits เกมกระดาน

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก