ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
มหาวิทยาลัยคาเฟ่

Ground Cafe

มหาวิทยาลัยคาเฟ่ คาเฟ่ 'Ground' แห่งใหม่ไม่เพียง แต่สร้างความสามัคคีทางสังคมระหว่างคณาจารย์และนักศึกษาของคณะวิศวกรรมศาสตร์เท่านั้น แต่ยังส่งเสริมการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างและระหว่างสมาชิกของแผนกอื่น ๆ ในมหาวิทยาลัย ในการออกแบบของเราเราใช้ปริมาตรคอนกรีตเทที่ไม่ได้รับการตกแต่งของห้องสัมมนาในอดีตโดยการวางจานไม้วอลนัทอลูมิเนียมพรุนและบลูสโตนที่แหว่งบนผนังพื้นและเพดานของพื้นที่

ชื่อโครงการ : Ground Cafe, ชื่อนักออกแบบ : Bentel and Bentel Architects/Planners, ชื่อลูกค้า : Yale University.

Ground Cafe มหาวิทยาลัยคาเฟ่

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก