ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ชุดขี้เกียจที่ทันสมัย

Le Maestro

ชุดขี้เกียจที่ทันสมัย Le Maestro ปฏิวัติรองเท้าแต่งกายด้วยการผสมผสาน 'โลหะส้นแมทริกซ์' ซิทเท็กซ์เลเซอร์ซินเตอร์ (DMLS) ไททาเนียม 'ส้นเท้าเมทริกซ์' ช่วยลดมวลสายตาของส่วนส้นเท้าและแสดงให้เห็นถึงความสมบูรณ์ของโครงสร้างของรองเท้า เพื่อเสริม vamp ที่สง่างามหนังที่มีเมล็ดข้าวสูงใช้สำหรับการออกแบบที่ไม่สมมาตรของส่วนบน ตอนนี้การผสานส่วนส้นเท้าเข้ากับส่วนบนได้ถูกประกอบเป็นทรงเพรียวบางและปราณีต

ชื่อโครงการ : Le Maestro, ชื่อนักออกแบบ : Herman Francisco Delos Santos, ชื่อลูกค้า : HERMAN FRANCISCO.

Le Maestro ชุดขี้เกียจที่ทันสมัย

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก