ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบโลโก้

Buckets of Love

การออกแบบโลโก้ ออกแบบกิจการเพื่อสังคมในพนมเปญ (Alma Café) ซึ่งช่วยเหลือผู้ยากไร้ผ่านแคมเปญ Buckets of Love โดยการบริจาคเงินจำนวนเล็กน้อยถังบรรจุอาหารน้ำมันสิ่งของที่จำเป็นจะถูกนำไปบริจาคให้กับชาวบ้านที่ยากไร้ที่ต้องการ แบ่งปันของขวัญแห่งความรัก แนวคิดนี้เรียบง่ายโดยมีถังที่เต็มไปด้วยรูปหัวใจที่สื่อถึงความรัก ด้วยการพรรณนาถึงสิ่งที่หลั่งไหลออกมานั่นหมายถึงการอาบน้ำให้กับผู้ยากไร้ด้วยความรักที่ต้องการอย่างดี ที่ฝากนั้นมีรูปหน้ายิ้มที่ไม่เพียง แต่รับสัญญาณเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้ส่งอีกด้วย ท่าทางของความรักเล็กน้อยไปไกล

ชื่อโครงการ : Buckets of Love, ชื่อนักออกแบบ : Lawrens Tan, ชื่อลูกค้า : Alma Café (Phnom Penh).

Buckets of Love การออกแบบโลโก้

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก