ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ขวดวอดก้า

Snowflake Vodka

ขวดวอดก้า ฉันได้รับแรงบันดาลใจจากความเรียบง่ายและความซับซ้อนของเกล็ดหิมะในเวลาเดียวกัน เวลาส่วนใหญ่ที่เราเพิ่งผ่านชีวิตโดยไม่ต้องสังเกตความงามและความซับซ้อนของสิ่งต่าง ๆ รอบตัวเรา ธรรมชาติเต็มไปด้วยสิ่งเรียบง่าย แต่สิ่งหนึ่งที่คุณเริ่มให้ความสนใจคุณตระหนักดีว่าสิ่งง่ายๆเหล่านั้นซับซ้อนกว่าที่คุณคิดไว้มาก นั่นคือจุดเริ่มต้นของการออกแบบของฉันพยายามที่จะตีความและสร้างรูปทรงใหม่สำหรับขวดอย่างเพียงพอกับธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ เช่นเดียวกับในธรรมชาติเมื่อเราขยายรูปแบบที่ซับซ้อนซึ่งอาจเห็นได้โดยพลการด้วยตาเราจะค้นพบรูปแบบทางเรขาคณิต

ชื่อโครงการ : Snowflake Vodka, ชื่อนักออกแบบ : Adrian Munoz, ชื่อลูกค้า : Adrian Munoz.

Snowflake Vodka ขวดวอดก้า

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก