ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ขวดวอดก้า

Snowflake Vodka

ขวดวอดก้า ฉันได้รับแรงบันดาลใจจากความเรียบง่ายและความซับซ้อนของเกล็ดหิมะในเวลาเดียวกัน เวลาส่วนใหญ่ที่เราเพิ่งผ่านชีวิตโดยไม่ต้องสังเกตความงามและความซับซ้อนของสิ่งต่าง ๆ รอบตัวเรา ธรรมชาติเต็มไปด้วยสิ่งเรียบง่าย แต่สิ่งหนึ่งที่คุณเริ่มให้ความสนใจคุณตระหนักดีว่าสิ่งง่ายๆเหล่านั้นซับซ้อนกว่าที่คุณคิดไว้มาก นั่นคือจุดเริ่มต้นของการออกแบบของฉันพยายามที่จะตีความและสร้างรูปทรงใหม่สำหรับขวดอย่างเพียงพอกับธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ เช่นเดียวกับในธรรมชาติเมื่อเราขยายรูปแบบที่ซับซ้อนซึ่งอาจเห็นได้โดยพลการด้วยตาเราจะค้นพบรูปแบบทางเรขาคณิต

ชื่อโครงการ : Snowflake Vodka, ชื่อนักออกแบบ : Adrian Munoz, ชื่อลูกค้า : Adrian Munoz.

Snowflake Vodka ขวดวอดก้า

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ทีมออกแบบประจำวัน

ทีมออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

บางครั้งคุณต้องมีทีมนักออกแบบที่มีความสามารถจำนวนมากเพื่อออกแบบการออกแบบที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง ทุกวันเรามีทีมออกแบบนวัตกรรมและสร้างสรรค์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ สำรวจและค้นพบสถาปัตยกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์การออกแบบที่ดีแฟชั่นการออกแบบกราฟิกและโครงการกลยุทธ์การออกแบบจากทีมออกแบบทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากผลงานต้นฉบับของนักออกแบบระดับปรมาจารย์