ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การแสดงข้อมูล

Arab spring

การแสดงข้อมูล โครงการนี้มีพื้นฐานมาจากความขัดแย้งที่เกิดขึ้นในแอฟริกาเหนือในปี 2554 เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสูงสุดในฤดูใบไม้ผลิและตั้งชื่อว่า "Arab Spring" โปรเจ็กต์คือไทม์ไลน์สไตล์เกลียวซึ่งทำเครื่องหมายว่าเป็นจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของความขัดแย้ง และในตอนท้ายของวันที่ความขัดแย้งเป็นเครื่องหมายที่บ่งบอกถึงผลลัพธ์ของความขัดแย้ง ความอิ่มตัวของเส้นคือจำนวนเหยื่อของการปฏิวัติ ดังนั้นเราสามารถสังเกตรูปแบบเวลาพื้นฐานของช่วงเวลาทางประวัติศาสตร์ ตัวแปรสำคัญของการพัฒนาการแสดงข้อมูลดังกล่าวควรเป็นความเรียบง่ายและการจัดโครงสร้างของข้อมูลต้นฉบับ

ชื่อโครงการ : Arab spring, ชื่อนักออกแบบ : Kirill Khachaturov, ชื่อลูกค้า : RBC.

Arab spring การแสดงข้อมูล

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก