ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้

Everyday chair

เก้าอี้ อาจารย์ Bruno Munari อ้างว่าในโลกนี้ "มีเก้าอี้มากกว่าลา" แล้วจะวาดเก้าอี้อีกทำไม? เก้าอี้ดีๆก็มีอยู่แล้วแย่บ้างสบายบ้างคนอื่นก็น้อยไปหน่อย ดังนั้นการจินตนาการถึงวัตถุที่จะวิ่งจากรูปแบบใด ๆ ที่เล่าเรื่องราวเล็ก ๆ น้อย ๆ การคว้ารอยยิ้มเก้าอี้ประจำวันได้รับการคิด ทุกคนทุกวันนั่งลงด้วยความพึงพอใจบนเก้าอี้เซรามิกสีขาว ... ตัวละครขี้เล่นกลายเป็นคำเชิญให้นั่งลงโดยใช้เวลาพักผ่อน

ชื่อโครงการ : Everyday chair, ชื่อนักออกแบบ : Federico Traverso, ชื่อลูกค้า : MYYOUR.

Everyday chair เก้าอี้

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก