ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แสง

Roof

แสง หลังคาเป็นโคมไฟ LED สำหรับการตกแต่งภายในซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มความสนิทสนมของการสื่อสารระหว่างการสนทนา รูปแบบเว้าของหลังคาสร้างที่กำบังแสงสำหรับดินเนอร์เป็นจุดรวมสำหรับการประชุมระบบแสงสว่างที่สนุกสนานสำหรับการอยู่อาศัยภายใน หลังคาเป็นตัวแยก เป็นการกำหนดพื้นที่ที่ไม่เหมือนใครด้วยรูปแบบที่เป็นหนึ่งเดียวและแสงที่เป็นเนื้อเดียวกันสำหรับคนที่อยู่ข้างใต้ คุณรู้สึกโดดเดี่ยวจากสภาพแวดล้อมและมุ่งเน้นไปที่โต๊ะและการสื่อสาร พื้นผิวไม้ของโคมไฟนี้ยังให้เอฟเฟกต์ที่อบอุ่นและเป็นธรรมชาติและแสดงถึงด้านที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของเทคโนโลยี LED

ชื่อโครงการ : Roof, ชื่อนักออกแบบ : Hafize Beysimoglu, ชื่อลูกค้า : Derinled.

Roof แสง

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก