ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะอเนกประสงค์

Bean Series 2

โต๊ะอเนกประสงค์ ตารางนี้ออกแบบโดยนักออกแบบหลักการ Bean Buro Kenny Kinugasa-Tsui และ Lorene Faure โครงการได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงโค้งมนของ French Curves และจิ๊กซอว์ตัวต่อและทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางในห้องประชุมสำนักงาน รูปร่างโดยรวมเต็มไปด้วยการกระดิกซึ่งเป็นการออกไปจากโต๊ะประชุมขององค์กรที่เป็นทางการแบบดั้งเดิมอย่างมาก โต๊ะทั้งสามส่วนสามารถกำหนดค่าใหม่ให้เป็นรูปทรงโดยรวมที่แตกต่างกันเพื่อการจัดที่นั่งที่แตกต่างกัน สถานะของการเปลี่ยนแปลงที่คงที่สร้างบรรยากาศที่สนุกสนานสำหรับสำนักงานสร้างสรรค์

ชื่อโครงการ : Bean Series 2, ชื่อนักออกแบบ : Bean Buro, ชื่อลูกค้า : Cheil .

Bean Series 2 โต๊ะอเนกประสงค์

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก